เ นื้ อคู่ของคุณผู้หญิงแต่ละวันเ กิ ດ จะเป็นแบบไหน

เ นื้ อคู่ของคุณผู้หญิงแต่ละวันเ กิ ດ จะเป็นแบบไหน

คนเกิດวันอาทิตย์

คุณจะมีโอกาสพบเจอจากการที่ญาติแนะนำ คุณชอบคนที่สามารถนำคุณได้ ต้องลองมองคนที่ทำงานด้านราชการหรืองานประจำ งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศก็จะดี คู่แท้คุณผิวพรรณดี มีวิชาความรู้ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง

นิ สั ย : สาวผู้มีความหยิ่ง ทะนง มีความมั่นใจในตัวเอง ใจร้อน ฉุนเฉียวง่าย เธอชอบเป็นผู้คุมเกมส์ รักอิสระ ไม่ไว้ใจใครง่าย และไม่ชอบให้ใครข่มเหง กดดัน แต่ตัวเธอเองนี่แหละที่มักกดดันตัวเอง

จากความตั้งใจที่บางครั้งมันมากเกินไปในเวลาที่เหมาะสม แล้วคนข้างก็มักไม่กล้าที่จะเต ือนเธอด้วย เพราะเกรงในอารมณ์ของเธอ เธอสามารถทำให้คนที่รักและคนรอบข้าง สดชื่นแจ่มใสได้โดยง่าย ย ามเธออารมณ์ดีแต่ในทางกลับกัน หากเธอหัวเสีย ใครก็อย่ าได้เยี่ยงกรายเข้าใกล้รัศมีความร้อนเชียว อาจหลอมละลายแบบไม่ทันตั้งตัว คนที่คุมเธอได้จึงต้องใจเย็น และชอบที่ฟังมากกว่าพูด

คนเกิດวันจันทร์

เนื้อคู่คุณจะมีรูปร่ า งสันทัด ผิวสองสีออกเข้ม ๑วงตาคมชัด คิ้วดกเข้ม แต่คุณชอบคนที่มีความคิดความอ่ า นที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ รูปร่ า งสูงใหญ่กว่าคุณ ซึ่งหากเจอคนแบ บนี้ก็จะตรงสเปกคุณมากกว่า คุณไม่ชอบคนพูดมาก พล่ามไม่มีสาระ หรือคนกระล่อนก็ยิ่งเ ก ลี ຍ ด มากด้วย

นิ สั ย : สาวที่ทำให้หนุ่มมักมองเหลียวหลังได้เสมอ เสน่ห์เกินห้ามใจของเธอ อยู่ที่แววตาที่โฉบเฉี่ยวเย้ายวน ผู้หญิงวันจันทร์ส่วนใหญ่มักมีเสน่ห์ที่๑วงตา เธอเป็นสาวมาดละเมียด มีความคิดและจินตนาการล้ำลึก

ต่อหน้าผู้คนเธอมักแสดงด้านที่หนักแน่น แต่จริง แล้ว เธอเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหว และใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างจนบางครั้งอาจมากจนเกินไป เธอมีรสนิยม ชอบสิ่งที่ดูดีและดึงดูด มีความคิดที่ลึกซึ้ง เก็บความรู้สึกเก่งเธอใส่ใจกับข้าวของเครื่องใช้ที่มีคุณภาพ บางครั้งอาจมองดูเธอเป็นคนเจ้าอารมณ์อยู่สักหน่อยย ามไม่ได้อย่ างใจ แต่หากใครที่เข้าใจเธอแล้ว จะพบว่า…ความเงียบสงบ จะทำให้อารมณ์เธอดีขึ้นได้ไม่ย ากเลย

คนเกิດวันอังคาร

เป็นผู้ชายรูปร่ า งสูงใหญ่หรือสันทัด จะตงกับลักษณะคู่แท้ของคุณ มักจะเป็นคนที่พบกันโดยเพื่อนแนะนำ หรือมีโอกาสเจอกันจากการทำงาน บางคนเคยรักกันสมัยเรียนแต่จะกลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งคุณชอบผู้ชายสะอาด มีรสนิยมพอสมควร ต้องดูดีมาเป็นอันดับแรก ทั้งการพูดจาและบุคลิก แต่หากเป็นคนรุ่นเดียวกันจะแตกแยกหย่ าร้างเพราะอารมณ์และทิฐิสูง

นิ สั ย : สำหรับสาวในวันนี้ เธอเป็นคนร่าเริงแจ่มใส ชอบสายลม เสียงเพลงค่อนข้างแอบเอาแต่ใจเลย มีความมั่นใจในตัวเอง โกรธง่ายดั่งพายุย ามเธอไม่พอใจแต่หายเร็วจนอีกฝ่ายแทบไม่ทันตั้งตัว เธอเป็นคนที่ปากตรงกับใจ

ชอบพูดตรงไปตรงมา จนบางครั้งอาจเสียดแทงหัวใจของคนรอบข้าง แต่จริงแล้วมันเป็นการแสดงความจริงใจออกมา ก็เท่านั้น เป็นสาวที่ชอบทำตัวเป็นกระต่ายตื่นตูมมาก บางครั้งเ รื่ อ งเล็กกลับกลายเป็นเ รื่ อ งใหญ่สำหรับเธอได้เพราะเป็นคนช่างคิด

คิดได้ทุกเ รื่ อ ง คิดมาก และชอบเก็บไว้ทีละเล็กทีละน้อย พอร ะ เ บิ ดตูมรอบตัวเธออาจอกสั่นขวัญแขวงกันเลยทีเดียว ให้s ะวั งให้ดีกับสาววันอังคารตรงอารมณ์หากเธออย ากได้อะไรมักจะต้องทำให้ได้ และหากใครทำเธอเจ็ບมักฝังใจ เธอเป็นพวกบ้าเหตุผล คนที่จะชนะใจเธอได้ต้องมีความเมตตาสูง และเป็นคนที่มีเหตุผล มีปฏิภาณไหวพริบที่ดี เธอถึงจะยอม ข้อเสียคือ เธอหูเบาเชื่อคนง่าย

คนเกิດวันพุธ

มีรูปร่ า งค่อนข้างสูงใหญ่ หรืออาจจะอกกไปทางอ้วนท่วมก็ได้ ๑วงจะร่ำຣวຢทั้งคู่ คุณไม่ชอบคนพูดมากหรือจุกจิกแบบผู้หญิง เพราะตัวเองเป็นอยู่แล้ว ไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต ชอบคนที่ชัดเจน ฉลาด มีสมอง และ๑วงคุณเหมาะกับคนอายุน้อยกว่า จะทำให้อยู่กันได้นาน

นิ สั ย : สาวมาดเท่ห์ ที่อาจจะแอบซุ่มซ่ามในบางครั้ง เธอเป็นคนที่ชอบอยู่เงียบไม่แสดงออก แต่บทที่ต้องทำภาระกิจ เธอสามารถพูด และแสดงความคิดเห็นได้อย่ างหาตัวจับย ากเลย เธอเป็นคนมีปากเป็นเอก

สื่อสารได้ดี แต่บางครั้งคนภายนอกอาจไม่เชื่อ จริงแล้วเธอข า ดความมั่นใจในตัวเอง อาจเพราะเธอไม่อย ากผิดพลาด เธอไม่ชอบการถูกมองว่าเธอไม่ได้เ รื่ อ ง หรือพูดง่ายเธอค่อนข้างแคร์สังคม แคร์คนใกล้ตัวมากทีเดียว เธออย ากดูดีโดยเฉพาะกับคนที่ให้ความสำคัญ ดังนั้นชมเธอหน่อย จะทำให้เธอยิ้มหวานได้ทั้งวัน

คนเกิດวันพฤหัสบดี

เป็นผู้ชายรูปร่ า งมีคิ้วเข้ม ใบหน้าคม คุณจะชอบเป็นพิเศษกับคนที่มีลท่าทางสุภาพ มีความโรแมนติก แต่จะชอบคนที่คล่องแคล่วว่องไว ขยัน มีความสามารถรอบด้าน ผู้ชายที่ขี้สำออยคุณจะไม่ชอบเอาซะเลย คู่แท้ของคุณมีโอกาสที่จะเป็นคนรุ่นเดียวกัน อารมณ์เดียวกัน วุฒิภาวะใกล้เคียงกัน

นิ สั ย : แม่สาวคงแก่เรียน ชอบบอก ชอบสอน ชอบทำตัวเจ้ากี้เจ้าการได้ตลอดเวลา เธอเป็นคนที่มีความคิดอ่ า นเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้มีปัญญาดี ชอบเป็นแม่งานจัดแจงโน่นนี่ กิริย ามารย าทดี อาจจะดูจู้จี้ ขี้บ่นไปบ้าง

แต่จริงแล้วเธอเป็นคนที่น่ารัก ช่างอ้อน ชอบให้คนรอบข้างมีความสุขอยู่เสมอ เธอไม่ชอบความหย าบของชีวิต แต่ละก้าวของเธอจึงค่อนข้างระมัดs ะวั ง ไม่ชอบความ เ สี่ ย ง ต้องการความมั่นใจในทุกสถานการณ์จึงไม่แปลกที่เธอจะช่างซักในทุกเ รื่ อ งที่เธอต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง เพื่อที่จะไม่เกิດความผิดพลาดตามมาในภายหลัง การวางแผนคืองานอดิเรก แต่มักไม่ค่อยได้ทำตามแผน และกลายเป็นเลยตามเลยซะทุกทีสิน่า

คนเกิດวันศุกร์

คุณมีวิบากก ร ร มเ รื่ อ งความรัก จึงมักเสียใจเกี่ยวกับเ รื่ อ งรักบ่อย เป็นคนอ่อนไหวง่าย ช่างสังเกต จดจำเก่ง คู่แท้ของคุณมีลักษณะสูงใหญ่ ไม่เตี้ย ผิวสองสีหรือออกโทนแดงดำ คิ้วดก ต้องเลือกผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่กว่า แต่มีอารมณ์สนุก ร่าเริง ขรึมเกินไปคุณจะไม่ชอบ และหากเป็นคนเก่ง เรียนดี คุณจะสนใจเป็นพิเศษ

นิ สั ย : สาวในตาชวนฝัน ผู้เพรียบพร้อมในความเป็นหญิง เธอเป็นสาวที่มีความรับผิดชอบสูง ละเอียดรอบคอบ เป็นคนมีความอบอุ่นอยู่ในตัว มีเสน่ห์ต่อเ พ ศ ตรงข้าม แต่ก็เป็นคนคาดหวังสูงมากในเวลาเดียวกัน

เธอมักตั้งเป้าหมาย และคาดหวังกับทุกสิ่งรอบตัว เป็นเพราะเธออย ากให้ทุกอย่ างออกมาดูดี เพื่อคนที่เธอรักและคนรอบข้าง บางครั้งจึงดูเหมือนกับว่ามากจนเกินไป ทำให้ข า ดความสุขได้โดยง่าย บางทีก็ใช้เงินมือเติบ ไปกับการทำให้ทุกอย่ างดูดี ดูสมบูรณ์นั่นเอง หากเธอฝึกเ รื่ อ งทางสายกลางสักนิดคงทำให้ชีวิตแฮปปี้กว่านี้แน่นอน

คนเกิດวันเสาร์

เป็นผู้ชายรูปร่ า งกำยำ ปากเรียว คิ้วเข้ม ใจเย็น สุขุม จะมีโอกาสอยู่กับคุณได้นานกว่า คู่แท้คุณมักจะเป็นผู้ชายที่มีอายุต่างกันมาก จะดีแก่ตัวคุณเป็นพิเศษ เพราะหากอายุน้อยกว่าคุณเกินไปจะปรับเข้าหากันได้ย าก และคุณไม่ชอบผู้ชายที่ดูบอบบาง ขี้สำอาง

นิ สั ย : แม่สาวผู้มากไปด้วยความมาดมั่น โลกส่วนตัวสูง มีความละเอียด เป็นระเบียบเรียบร้อย เธอชอบที่จะเป็นผู้นำ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ซึ่งบางครั้ง…เธออาจกดดันคนรอบข้างอย่ างไม่รู้ตัวเลย

เพราะเธอเพียง คิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีเธอจึงอย ากทำให้คนที่เธอรัก แต่บางครั้งมันมากเกินไป จึงมักทำให้เธอมีความรู้สึกที่ไม่มีใครเข้าใจ จึงชอบที่จะอยู่คนเดียวอาจด้วยความเต็มใจหรือไม่เต็มใจก็ได้ แต่เธอเป็นคนเรียนรู้ได้ไว เข้าใจโลก จึงทำให้เธอมักเป็นที่ปรึกษาของผู้อื่น แต่เ รื่ อ งของตัวเองมักจนมุมซะทุกที