ควรกิ น 6 อาหาร ยิ่งกิ นยิ่งดูเด็กลง

ควรกิ น 6 อาหาร ยิ่งกิ นยิ่งดูเด็กลง

ลิสต์แรก เพื่อผิวสวย

ผู้หญิงแต่ละคนก็มีวิธีดูแลผิวพรรณที่แตกต่างกันออกไป ครีมใครครีมมัน แต่สูตรธรรมชาติส่วนใหญ่ก็จะไม่รู้กันใช่มั้ยล่ะ อาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่นวิตามินซี วิตามินเอ วิตามินอีที่จะเร่งให้ผิวเกิດการซ่อมแซมแบบรวดเร็ว และยังช่วยไม่ให้ยูวีอันตรายมาทำร้ า ยผิวของเธอได้มากด้วย มีกรดอัลฟาไลโปอิคที่จะช่วยไม่ให้ผิวเธอหมองคล้ำ มีโคเอนไซม์คิวเทนที่จะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อ่อนเย าว์ สุดท้ายคือมีซิงค์ที่ช่วยในเ รื่ อ งของบาดแผล ให้เยียวย ารั กษ าได้ไวนั่นเองจ้า

ลิสต์ที่ 2 สุขภาพทรวงอก

ตามตำรับตำรากล่าวไว้ว่า อาหารบางอย่างก็สามารถป้องกันโ ร คม ะ เ ร็ ง โดยเฉพาะม ะ เ ร็ งเต้านมนี่แหละ อย่างเช่นในบล็อคโคลี่นั้นก็มี อินโดล-ทรี-คาร์บินอลและสารต้านอนุมูลอิสระในเชิงสุขภาพหลายอย่างมาก คือเอาง่ายว่า ถ้าเธอกินบล็อคโคลี่ เธอจะได้ประโยชน์ทั้งร่ า งกายเลย เพราะวิตามินน่ะเพียบ

ลิสต์ที่ 3 ก ร ะ ดู กและฟันที่แข็งแรง

แคลเซียมคือส่วนประกอบหลักของฟันและก ร ะ ดู กทุกส่วนในร่ า งกายของเธอ ฉะนั้นจึงห่างจากวิตามินดีเช่น ไข่แดง ปลาทูน่า ปลาทู จะช่วยสร้างแคลเซียมและเสริมส่วนสึกหรอให้งานก ร ะ ดู กไม่ได้เลย วิตามินดีไม่ได้มีประโยชน์ นั้นนะ แต่ยังช่วยทำให้อารมณ์และสมองของเธอทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยล่ะ

ลิสต์ที่ 4 ฮอร์โมนเ พ ศ สมดุลย์

จากผลการวิจัยของเคลฟแลนด์คลีนิค ในสหัฐอเมริกานั้นกล่าวไว้ว่า ระบบสืบพันธุ์ที่ดีนั้นมีผลอย่างมากต่อการอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ โดยในสำหรับผู้หญิง ภาวะเจริญพันธุ์ที่ดีรวมกับฮอร์โมนที่สมดุลย์นั้นสร้างได้จากการกินอาหารด้วยเช่นกัน ซึ่งอาหารพวกนั้นจะต้องมีสารอาหารเช่นกรดโอเมก้า 3 วิตามินอี ไอโอดีน คลอรีน และวิตามินซีนั่นเอง

ลิสต์ที่ 5 กล้ามเนื้อและคุมน้ำหนัก

อะเ รื่ อ งนี้มองข้ามไม่ได้ ยิ่งสมัยนี้ใครก็เน้นหุ่นเฟิร์มกัน สารอาหารที่สำคัญสำหรับกระบวนการนี้ก็คือโปรตีนนั่นเองเธอ โดยเฉพาะกับหญิงสาววัยแรกแย้ม วัยรุ่น วัยเกือบจะหมดวัยรุ่นนี่แหละสำคัญมากในเ รื่ อ งของสุขภาพที่ดี และในส่วนของผู้ใหญ่ โปรตีนก็มีผลอย่างมากในเ รื่ อ งของการคุมน้ำหนัก ช่วยเร่งระบบเผาผลาญ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำมาว่า ควรกินโปรตีนเข้าไป 1 กรัมต่อน้ำหนักร่ า งกาย 0.5 กิโลกรัมจะทำให้คุณผู้หญิงมีอายุหน่อยเกิດระบบเผาผลาญที่ดีขึ้นได้

ลิสต์ที่ 6 ระบบประสาท

เป็นผู้หญิงจะงามที่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต่อให้สวยปานนางฟ้าแต่ถ้าสติปัญญาไม่ดี ไม่มีอีคิวที่ฉลาดหลักแหลมทางอารมณ์ก็จบค่ะ ล่มปากอ่าว ดังนั้นสิ่งที่ควรเสริมให้ตลอดก็คือกรดโฟลิค (วิตามินบี 9)เช่น ผักขม ถั่วต่างๆ เมล็ดข้าวธัญพืช และตับ ในปริมาณ 0.4 มิลลิกรัมต่อวัน เพราะจะช่วยให้ร่ า งกายนั้นสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นอยู่ตลอดเวลา เกิດเป็นภาวะคงที่ทางอารมณ์ ทำให้ระบบประสาทของเธอดีเยี่ยมนั่นเองจ้า

กินอะไรก็ต้องอย่าลืมใส่ใจสุขภาพกันด้วยนะ ไม่ต้องรอแก่ค่อยมากินนะ