ลองดูก่อน ทายนิ สั ย จากท่าพิมพ์มือถือ แ ม่ นสุด

ลองดูก่อน ทายนิ สั ย จากท่าพิมพ์มือถือ แ ม่ นสุด

เลือกท่าพิมพ์ของคุณ 1 ภาพ

ท่าที่ 1

นิ สั ยที่ซ่อนไว้ : ลึก แล้วคุณเป็นคนที่แอบเรียกร้องอยู่เสมอ คุณปรารถนาที่จะถูกปกป้อง ถูกปรนนิบัติ ถูกดูแลเอาใจใส่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องด้วยความจริงใจด้วย คุณชอบความรู้สึกที่ว่าได้รับการยอมรับ แต่บางครั้งคุณก็ดูเหมือนจะเป็นคนที่ดีเกินไป ไม่ค่อยต่อต้านหรือแข็งข้อกับใคร จึงมักถูกใช้ประโยชน์อยู่บ่อย การจะชนะใจคุณได้นั้นไม่ใช่เ รื่ อ งย าก เพียง อีกฝ่ายซื่อสัตย์กับอารมณ์ของคุณเท่านั้น

นิ สั ยด้านความรัก : คุณไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ หรือไม่ก็เพราะแสดงออกไม่เก่ง ถ้าอีกฝ่ายเดาใจคุณ ก็ไม่สามารถเดาใจได้ถูกหมด ถ้าอีกฝ่ายสังเกตได้ว่าสิ่งที่คุณชอบมากมีสามอย่าง แต่จริง แล้วมันมีห้า เพราะคุณเป็นคนไม่ค่อยตรงไปตรงมากับความรู้สึก และแสดงออกมาได้น้อยกว่าที่ตัวเองรู้สึกจริง คุณเป็นคนปิดบังตัวเอง ไม่ใช่ว่าอย า กซ่อน หรือไม่มีอารมณ์ แต่เป็นเพราะคุณทำเพื่อความรักต่างหาก เลยไม่ยอมแสดงออกมา

ท่าที่ 2

นิ สั ยที่ซ่อนไว้ : บ่อยครั้งที่คุณมักจะเลือกที่จะอยู่เงียบ แต่นั่นไม่ใช่เ รื่ อ งແย่ เพราะมันถือเป็นด้านที่อบอุ่นของคุณ คุณดูเป็นคนชิลล์ สบาย ไม่ชอบมีปัญหา ยอมที่จะเสียสละ ไม่ชอบให้ใครได้รับความ เ จ็ บ ป ว ด สิ่งที่คุณต้องการคือการอะลุ่มอล่วย การทำตามความฝัน และขอคนที่เข้าใจคุณก็พอ

นิ สั ยด้านความรัก : คุณไม่ชอบอะไรที่มันเวอร์วัง อึกทึก ไม่ชอบเ รื่ อ งอะไรที่มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ หรือต้องปรับตัวใหม่บ่อย ดังนั้นคุณจึงชอบบรรย ากาศสบาย ที่ตัวเองคุ้นเคยดีอยู่แล้ว สำหรับเ รื่ อ งความรักก็เหมือนกัน คุณมีจุดอ่อนที่เป็นคนขี้ใจอ่อน แม้จะถูก ทำ ร้ า ยมาแล้ว แต่ คนรักยอมขอโทษ คุณก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่าไม่เป็นไร แล้วโดยอย่างยิ่งคุณไม่ชอบเห็นน้ำตา พอเห็นใครร้องไห้ ก็จะสงสารและให้อภัยเสมอ

ท่าที่ 3

นิ สั ยที่ซ่อนไว้ : สำหรับใครที่ตรงกับข้อนี้ คุณเป็นคนที่แอบป๊อดอยู่หน่อย เป็นคนที่บางครั้งก็ไม่กล้า เ สี่ ย ง จริง แล้วอย า กจะทำแต่ก็กลัวผิดหวัง กลัว เ จ็ บ ป ว ด อย า กจะขึ้นที่สูงแต่ก็กลัวตกลงมา เพราะเหตุนี้คุณเลยเป็นคนที่ต้องการกำลังใจมากเป็นพิเศษ สิ่งที่คุณต้องการจึงไม่มีอะไรเทียบเท่าความเข้าใจ ดังนั้นคุณจึงอย า กจะเจอใครสักคนที่เข้าใจคุณ จริงใจกับคุณ และชอบตัวตนของคุณจริง

นิ สั ยด้านความรัก : ความทรงจำที่ เ จ็ บ ป ว ด มันย ากที่จะทำให้คุณนั้นลืมเลือนไปได้ คุณจึงเป็นคนที่ค่อนข้างจะลังเล ซึ่งจริง แล้วคุณปรารถนาอย า กให้มีคนอยู่ข้าง แต่จิตใต้สำนึกกลับสั่งตัวเองไม่ให้ทำแบบนั้น เพราะคุณมักจะรักอีกฝ่ายมากเกินไป จนไม่อย า กให้เขาเ ก ลี ຍ ด ถึงแม้คุณจะรักมาก และจริง แล้วอย า กจะใกล้ชิดคนที่คุณรักตลอดเวลา อย า กให้เขาเอาใจใส่มากกว่านี้ อย า กให้เขาทำให้คุณรู้สึกดีมากกว่านี้ แต่การแสดงออกของคุณก็อาจจะออกมาเป็นว่า ทำเหมือนไม่ได้สนใจ ให้อีกฝ่ายคิดว่าคุณน่ะ ยังไงก็ได้ เพียงเพราะว่ากลัวจะต้อง เ จ็ บ ป ว ด อีก

ท่าที่ 4

นิ สั ยที่ซ่อนไว้ : คุณไม่ใช่คนธรรมดา ชิล เลยสักนิด ถึงบางครั้งอาจจะดูเหมือนก็เถอะ แต่ที่จริงแล้วคุณน่ะรู้ดีว่า ใครดีกับคุณ แล้วใครที่ແย่กับคุณ คุณ สามารถแบ่งแยกได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงเ รื่ อ งความรัก ถ้าคุณรักใครจะรักมาก แล้วถ้าเ ก ลี ຍ ด ใครก็จะเ ก ลี ຍ ด มากด้วย อีกอย่างบางทีคุณอาจจะเป็นคนปากไวมากไปหน่อย ทั้งที่ความจริงแล้วคุณอาจจะไม่ได้คิดอะไรแบบที่พูดไป โดยลึก แล้วคุณปรารถนาให้โลกนี้สวยงาม มีแต่ความสุข

นิ สั ยด้านความรัก : อย่างที่บอกว่าคุณเป็นคนรักใครรักจริง ถ้าเ ก ลี ຍ ด แล้วก็จะเ ก ลี ຍ ด มาก จนอาจจะเรียกว่าເເค้นได้เลย ฉะนั้นในเ รื่ อ งของความรักหากคุณได้ลองรักใครและได้เชื่อใจใครสักคนแล้ว คุณจะเชื่อเขาคนนั้นจนสุดหัวใจ จนบางครั้งหากเกิດการผิดหวัง มันก็จะทำให้คุณเจ็ບมากกว่าคนอื่น แต่คุณก็มีพลังในการป้องกันตัวเองสูง หากเมื่อคุณโดน ทำ ร้ า ย มาสักครั้งแล้ว คุณจะจดจำไปอีกนาน และตั้งใจอย่างแรงกล้าว่า จะไม่มีวันโดน ทำ ร้ า ย ซ้ำสองอีก ถ้าจะทำให้กลับไปเชื่อใจได้อีกล่ะก็ ย าก?. เห็นแบ บนี้แล้วคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญ กับความรู้สึกสุด หากคุณตกหลุมรักใครแล้วจะยอมเสียสละทุกอย่าง เพราะคุณเป็นคนรักแสนดี ที่หาได้ย าก