4 รา ศี ดีทุกด้าน การเงินราบรื่น คล่องตัวปี 63

4 รา ศี ดีทุกด้าน การเงินราบรื่น คล่องตัวปี 63

1. ราศีมีน (เกิດระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เ รื่ อ งเงินทอง เป็นราศีเดียวที่ประสบความสำเร็จในเ รื่ อ งของการบริหารเงิน คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงินไม่เก่งนั้น จากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที ทำให้เกิດผลอันสำเร็จ จากนี้ไป ผู้คนจะจับจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดี และในทางที่ไม่ดี ขอโปรดจงs ะวั งให้มาก จนถึงปี 66 ชีวิตจะอู้ฟู่มาก เป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลย อ่ า นแล้วดี แ ช ร์ เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิດผล สาธุขอให้เป็นจริง

2. ราศีมังกร (เกิດระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เป็นที่แน่นอนว่า ราศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบาย มีเงินมีทองใช้ แต่มาเหนื่อย รู้สึกหลายอย่างข า ดหายไป เงินทองไม่พอใช้ก็ช่วง 3 ปีก่อนจากนี้ คุณเหนื่อยมาก ยอมรับเลยว่าคุณเป็นคนที่อดทนอย่างที่สุด แต่หลังจากวันนี้ที่คุณได้อ่ า นจากนี้ไปทั้งชีวิต ชีิวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้ง คนที่เคยมีทุกอย่าง มีเงิน มีทองใช้ มีหนี้สินบ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วนี้แหละ สุดท้ายนี้ขอให้หมั่นทำบุญ สร้างกุศลผลบุญให้มาก ย ามแก่ชราจะได้ใช้ผลบุญนั้น อ่ า นแล้วดี แ ช ร์ เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิດผล สาธุขอให้เป็นจริง

3. ราศีสิงห์ (เกิດระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

Loading...

4 ปีที่ผ่านมา รู้สึกว่าการค้า การทำมาหากิน๑วงจะไม่ขึ้นเลยนะ ทำอะไรไปก็จม ก็เจ้งไม่เป็นท่า ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่ แต่อย่าห่วงเลย ปีต่อไป คนที่เกิດราศีสิงห์นั้น ถือได้ว่ารับบทเรียนราคาแสนแพงไปมากแล้ว จากนี้ไป หลายต่อหลายอย่างจะดีขึ้นเป็นทวีคุณ การทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรือง หากมองหาช่องทางทำกิน คุณจะพบแหล่งทำเงินนั้นได้เป็นอย่างดี และคุณก็สามารถเข้ากับมันได้ดีเป็นอย่างยิ่ง สุดท้ายแล้วจะเจริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิต อ่ า นแล้วดี แ ช ร์ เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิດผล สาธุขอให้เป็นจริง

4. ราศีกุมภ์ (เกิດระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เป็นราศีกุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม เรียกได้ว่าใครอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจ เพราะเป็นที่พึ่งพาได้เป็นอย่างดี ในช่วง 3 ปีที่แล้ว การเงินของคุณรู้สึกว่าจะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด ไม่รู้จักพอ เป็นหนี้เป็นสิน จากการไม่ระมัดs ะวั งการใช้จ่าย เชื่อว่าหลังจาก 3 ปีนั้นแล้ว ๑วงคุณในปีหน้านี้ดีมากเป็นอันดับที่ 3 เลยนะ ในเ รื่ อ งการเงิน คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผล ไม่มีการโกงอย่างแน่นอน ถ้าทำถูกต้อง การงานดีเป็นอย่างยิ่ง ปีหน้ามีเกณฑ์ย้ายงาน ขยับขย ายไปในที่ดีกว่า จะได้พบรักแท้ อ่ า นแล้วดี แ ช ร์ เก็บไว้ขอให้คำทำนายนี้เกิດผล สาธุขอให้เป็นจริง

Loading...