makok2000

104 POSTS0 COMMENTS

เน็ตไอดอล อายุ 13 ปี เนสตี้ สไปร์ซี่ การงานรุ่งมากๆ การเรียนก็ไม่ธรรมดา ล่าสุดทำพ่อแม่ชื่นใจ

เน็ตไอดอล อายุ 13 ปี เนสตี้ สไปร์ซี่ การงานรุ่งมากๆ การเรียนก็ไม่ธรรมดา ล่าสุดทำพ่อแม่ชื่นใจ หลังจากที่ได้พิสูจน์ความสามารถจนมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในนามเน็ตไอดอลวัยประถมชื่อดังคนหนึ่งในโซเชียลอ ย่ า ง น้องเนส หรือ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ เด็กชายอายุ 13 ปี ภูมิลำเนามาจากจังหวัดพังงา ที่โด่งดังในโลกโชเชียลอ ย่ า...

ด ว งชะตาช่างถึงข า ด นอนทับสายชาร์จโทรศัพท์ เจ้าของร้านพังห้องเข้ามาถึงรู้

ด ว งชะตาช่างถึงข า ด นอนทับสายชาร์จโทรศัพท์ เจ้าของร้านพังห้องเข้ามาถึงรู้ วันที่ 26 ต.ค. ร.ต.อ.ส ย า มรัตน์ ภูมี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งข่าวว่ามีเหตุไฟฟ้าช็อตคนเ สี ย ชีວิต ในห้องพักหลังร้านซ่อมรถจักรย า...

ชาวบ้านแห่ไปขอ กุมารเจ้าสัว เชื่องวดนี้ให้โชคอีก

ชาวบ้านแห่ไปขอ กุมารเจ้าสัว เชื่องวดนี้ให้โชคอีก วันที่ 27 ต.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ พระครูยติธรรมานุยุต หรือ อาจารย์แป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้ทำการประกอบพิธีบวงสรวงยกเศียรปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ ที่ สูง 34 เมตร ไปเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 22...

ความหวังสุดท้ายของพี่ ผมจะไม่ทำให้มันสูญป่าว

ความหวังสุดท้ายของพี่ ผมจะไม่ทำให้มันสูญป่าว แบงค์ร้อยใบนี้ไม่ใช่ของผม ไม่ได้มีคนทำตก แต่มีคนตั้งใจโยนลงพื้นเพื่อที่จะให้คนเก็บ วันนี้ผมและแฟน ไปเดินเที่ยวกันที่งานเจดีย์สมุทรปราการ ฝั่งปากน้ำ เดินได้สักพักหนึ่ง ก็มีรถมอไซต์ตำรวจขับนำมาเพื่อเปิดทางให้รถขนส่งทักโทษนั้นผ่านไป ทางย า วเป็นกิโล ผู้คนก็ยืนดูทั้ง 2 ข้างฝั่งพอรถผ่านหน้าเรา มีนักโทษคนหนึ่งได้วิ่งมาเกาะที่ตะแกงเหล็ก แล้วโยนเศษกระดาษออกมา พร้อมกับพูดว่า “ทำบุญให้หน่อย” ผมกับแฟนก็ยืนงง และนักโทษคนนั้นได้ตะโกนอย่างหมดหวังอีกที “ทำบุญให้หน่อย” คราวนี้ ผมสงสัยก็เลยหันไปมองเศษกระดาษที่นักโทษคนนั้นโยนลงมา มันคือแบงค์ร้อยที่เขาพับและลอดตะแกงเล็ก ออกมาเพื่อที่จะให้ใครก็ได้ไปทำบุญให้เขา ผู้คนยืนมองแบงค์ร้อยใบนี้...

ชาว 5 ราศี จะได้ลืมตาอ้าปากได้ มีเกณฑ์ที่จะร่ำຮวยเงินทองภายในปีนี้

ชาว 5 ราศี จะได้ลืมตาอ้าปากได้ มีเกณฑ์ที่จะร่ำຮวยเงินทองภายในปีนี้ ชาวราศีธนู (เกิດระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) ๑วงชะตาในด้านของการเงินของชาวราศีธนูในปีนี้ดีมาก จะมีช่องทางในการสร้างรายได้ใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น จะมีเงินมาจากงานใหม่ๆ ส่วนงานเก่าๆเงินที่ได้มานั้นก็มาจากเงินที่มีเอาไปลงทุนต่อยอดอีกด้วย ส่วนงานเสริมงานพิเศษก็จะมีมาตลอดยาวยันปีหน้า ทำเงินได้หลายทางเลยทีเดียว แต่s ะวั งจะເครียດมากจนเกินไป ควรหาเวลาพักบ้างจะได้ไม่เ ห นื่ อ...

การเ ป ลี่ ย นแปลงครั้งใหญ่ ช่วงท้ายปี 62 นี้ ราศีพวกนี้ เตรียมตัวให้ดี โอกาสดีๆกำลังจะมา

การเ ป ลี่ ย นแปลงครั้งใหญ่ ช่วงท้ายปี 62 นี้ ราศีพวกนี้ เตรียมตัวให้ดี โอกาสดีๆกำลังจะมา หากจะพูดถึงการเ ป ลี่ ย นแปลงครั้งใหญ่ในท้ายปี 2019 นี้ หลายๆคนอาจจะรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่มากนัก แต่สำหรับช่วงท้ายปี 2019 นี้ ถือเป็นปีที่ดีสำหรับผู้ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปเช็ค๑วงกันว่าใน 5...

เทคนิค ทำความสะอาดฟูกที่นอนแบ บง่ายๆ ประหยัดเวลา ใครๆก็ทำได้ เพื่อสุขภาพที่ดี

เทคนิค ทำความสะอาดฟูกที่นอนแบ บง่ายๆ ประหยัดเวลา ใครๆก็ทำได้ เพื่อสุขภาพที่ดี ทุกวันนี้เราใช้ที่นอนกันอยู่ทุกวัน อ ย่ ามองข้ามเ รื่ อ งค ว า มสะอาดไปเสียล่ะ ไม่งั้นอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพตามมาทีหลังได้ วิธีการทำเหมือนจะย า กในการยกที่นอนมาทำค ว า มสะอาด แต่วันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาบอกกัน รับรอง สะดวกขึ้นเยอะ ฟูกที่ใช้นอนกันอยู่ทุกวันนี้...

ข โ ม ยปืњตำรวจ 49 กระบอก จากคลังไปจำนำ ที่แท้เป็นฝีมือคนในเอง

ข โ ม ยปืњตำรวจ 49 กระบอก จากคลังไปจำนำ ที่แท้เป็นฝีมือคนในเอง เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 62 ที่ส ภ.ท่าหิน อ.เมือง ลพบุรี พ.ต.อ.ณัฐภูม ว ร ร ณวิไล ผกก.สภ.ท่าหิน จังหวัดลพบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อวันที่ 15...

หมอช้าง เ ตื อ น ราหูอมอาทิตย์-อมจันทร์ 2 ຣาศี ด ว งแรงให้ ร ะวั งอุ บั ติ เห ตุ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

ในวันที่ 25 ต.ค. 62 หมอช้าง ทศ พ ร ศรีตุลา เผย๑วงในเดือน พ.ย. โดยในเดือนนี้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงของด ว งดาวหลายอ ย่ า ง เริ่มจาก 2 ຣาศีก่อนที่ต้องมาเ ตื อ นในเดือนนี้ เพราะเป็น...

4 วันเกิด มีวาสนาได้จับเงินล้าน มีโชคลาภมาให้ถึงมือ ดวงพุ่งช่วงท้ายปี

4 วันเกิด มีวาสนาได้จับเงินล้าน มีโชคลาภมาให้ถึงมือ ดวงพุ่งช่วงท้ายปี อาจารย์ออย จาก Page Facebook ดู๑วง&ทายนิ สั ย เผยคนเกิດ 4 วันนี้ ๑วงชะตาเปิด ฟ้าสดใส มีเกณฑ์จะได้เงินแสน เงินล้านสำหรับ 4 วันนี้ ประกอบด้วย วันพุธ, วันศุกร์, วันเสาร์...

TOP AUTHORS

2 POSTS0 COMMENTS
49 POSTS0 COMMENTS
239 POSTS0 COMMENTS
80 POSTS0 COMMENTS
104 POSTS0 COMMENTS
93 POSTS0 COMMENTS
0 POSTS0 COMMENTS

Most Read

จากชีวิตไฮคลาสสุดหรู สู่พระป่า น่าเลื่อมใสศรัทธา

จากชีวิตไฮคลาสสุดหรู สู่พระป่า น่าเลื่อมใสศรัทธา ทุกๆ เย็น จะต้องนั่งรถลีมูซีนคันหรู เพื่อไปสวดมนต์ที่วัด ก่อนจะตัดสินใจนุ่งขาวห่มขาวอยู่นานถึง 3 ปี เป็นระยะเวลา 30 กว่าปีแล้วที่พระอาจารย์ สุมโน ภิกขุ พระฝรั่ง อดีตชาวเมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้สละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยสุขสบายในชีวิตฆราวาส แล้วหันเหตัวเองสู่เส้นทางแห่งจิตวิญญาณ เพื่อดำเนินชีวิตในวิถีทางที่สันโดษและเรียบง่าย ภายใต้ร่มเงาของพระพุทธศาสนา สิ่งที่ทำให้อดีตนักศึกษาด้านกฎหมายและนักธุรกิจด้านตีราคาที่ดินทั้งของรัฐและเอกชน ผู้เคยใช้ชีวิตระดับไฮคลาส เดินทางไปต่างประเทศด้วยเครื่องบินชั้นธุรกิจ (Business Class) พักแต่โรงแรมระดับห้าดาว...

ความรัก และ การเสียสละ ที่มนุษย์โลก ต้ อ ง รู้

"ถ้าข้าทำสำเร็จ มนุษย์โลกทุกคนจะเป็นหนี้บุญคุณเจ้า" เจ้าชายสิทธัตถะ พูดไว้กลับเจ้าหญิงยโสธรา ก่อนจะตัดสินใจ หนีออกจากพระราชวัง ทิ้งลูกที่เพิ่งคลอด ทิ้งประชาชนที่รักท่านมาก ทิ้งดินแดนอันยิ่งใหญ่ ทิ้งความเป็นกษัตริย์ที่เป็นความหวังของ คนทุกคน ณ เวลานั้น เพื่อแสวงหาหนทางหลุดพ้นจากความทุกข์ ให้กับมวลมนุษย์ แม้เจ้าหญิงยโสธรา จะทำใจไม่ได้ แต่ด้วยความเสียสละ ด้วยความรัก ที่ไม่อาจเห็นเจ้าชายสิทธัตถะ ต้องทนทุกข์ทรมานกับทุกๆ สิ่งที่เกิดขึ้นได้ เพราะเจ้าชายไม่อาจมองข้าม ความทุกข์ ที่เกิดจาก ความยากจน...

9 วิธีเก็บเงิน ง่ายๆ ใกล้ตัว ที่ห ล า ยคนม อ ง ข้ า ม มาตลอด

1 ขายของมือสองตามตลาดนัด เชื่อว่าคนไทยทุกคน ย่อมจะต้องมีเสื้อผ้าที่เก่าๆ ที่คุณเบื่อแล้วอย่างแน่นอน แต่อาจเป็นของใหม่ สำหรับใครบางคน ถ้างั้นก็ลองคัดแยก ข้าวของเครื่องใช้ กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์ไอที เสื้อผ้า ของท่านที่เบอร์แล้ว ไปเช่าล็อกตามตลาดนัดใกล้บ้านดูสิ ขายถูกๆ จับเงินหลักพันเลยก็มีแค่วันเดียว แถมค่าเช่าให้เต็มที่ไม่เกิน 300 บาทแน่นอน ขายได้แล้วก็อย่าลืมเอามาเก็บละ 2 ปล่อยวางจากของที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ใครเป็นสายปาร์ตี้ สังสรรค์ยามเย็นกันบ้าง ส่วนใหญ่ ก็เบี...

2 sาศี บุญเก่าออกผล หนุนนำ เส้น การเ งิ น พุ่งแ ร ง

2 sาศี บุญเก่าออกผล หนุนนำ เส้น การเ งิ น พุ่งแ ร ง บุญเก่าออกผล แข่งเรือแข่งพาย นั้นแข่งได้ แต่แข่งบุญ แข่งวาสนานั้นแข่งกันไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่บุญเก่า หนุนหนำ ออกดอก ออกผลให้เก็บเกี่ยว ทำอะไรก็ดีไปหมด รวยไปหมด จนบางทีก็สงสัยว่า ที่ผ่านมาเงินมันไปแอบอยู่ตรงไหนกันหมนะ พูดขนาดนี้แล้ว...