hubkung

80 POSTS0 COMMENTS

6 ราศี หมอดูเผย ดวงคนจะได้เป็นเศรษฐี จะมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ

6 ดวงราศีเชิดหน้าชูตา มีเงินทองไหลมาเทมา ราศีสิงห์ การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ จะต้องใจเย็น รอบคอบทางด้านการตัดสินใจในงานที่คุณทำอยู่ คุณมีเกณฑ์มีปัญหาทางด้านอารมณ์ เจ้าอารมณ์ และหงุดหงิดฉุนเฉียว หากไม่ระงับจิตใจให้ดี คุณมีโอกาสที่จะมีปัญหากับคนรอบข้างได้ไม่ยากค่ะ ในเดือนนี้คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของความลับ หรือข้อมูลที่มีความสำคัญมากๆ ของหน่วยงานหรือองค์กร ทางด้านการเงิน มีเกณฑ์รับและจ่ายมือเป็นระวิง หากคุณจัดระบบเรื่องของค่าใช้จ่ายได้ลงตัว ทุกอย่างจะผ่านไปได้ ไม่สะดุดค่ะ ความรัก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ ขอให้ระวังความลุ่มหลงขาดสติ และอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของคุณเองจะทำให้เกิดปัญหากับคนรักได้ไม่ยาก อย่าหลงใหลไปกับสิ่งที่เข้ามาใหม่...

4 ราศีดวงดี จะตกหลุมขุมทรัพย์ใหญ่ เส้นทางการเงิน จะพุ่งทยาน

ก่อนอื่นต้องขอแสดงยินดีด้วยเลย กับชาวราศีที่ตกปีขุมทรัพย์เส้นการเงิน การค้า ธุรกิจจะพุ่งปี้ดขึ้นที่สูงแน่ จับต้องอะไรก็ได้เงิน เหมือนเจ้าสัวเลย ไปดูกันเลยว่ามีราศีอะไรบ้าง ผู้ที่เกิดราศีเมถุน : ตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม ดวงการงานและการเงินของคนที่เกิดในราศีเมถุน ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณลำบากกายและลำบากใจ มีปัญหาต่างๆนานามากมายทำให้คุณคิดไม่ออกที่จะทำอะไรต่อดี โชคชะตาชีวิตกำลังเปลี่ยนผันไปพบเจอกับสิ่งที่ยั่วยุ ทำให้ตัวคุณเองนั้นค่อนข้างจะหนักใจในการใช้ชีวิต แต่ดวงการงานของคุณกำลังจะปรับเปลี่ยน ช่วงนี้ให้เร่งปรับเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วนเพราะดวงกำลังมาแรง อีกทั้งในเรื่องของการเงินมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนจากคนใหญ่คนโต เป็นผลงานที่สำเร็จมาได้ตั้งแต่ช่วงเดือนที่ผ่านมาแล้ว สิ่งเหล่านี้จะเห็นผลในช่วงระยะเวลา 7...

5 ราศี ดวงดี จะถูกหวยหนักในรอบ 5 ปี จะได้จับเงินล้านจาก รางวัลการเสี่ยงโชค

ผู้ที่เกิดราศีธนู : ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม โชคเข้าข้างคุณแล้ว ไม่เกิน 2-3 งวดนี้ เจอโชคก้อนใหญ่อย่างแน่นอน จากที่ไม่มีอันจะกิน มีเงินน้อย ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะกว่าเงินเดือนที่ได้ หลังจากนี้ ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นแล้วนะ แชร์เก็บไว้ สาธุขอให้สมดังหมาย เลขเสริมดวง สำหรับราศีธนูในปีนี้คือ 5, 4, 9 หมายเลขทั้ง...

3 ราศี ดวงโดดเด่นที่สุดในปีนี้ ดวงชะตาในปีนี้จะทำให้ชีวิต ก้าวหน้าในทุกด้าน

ทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี แต่จะมีเพียง 3 ราศีเท่านั้นดวงดวงชะตา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงิน การงาน ความรักและครอบครัว โดนเด่นกว่าใครๆ จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ มาลุ้นกันเลย ราศีกันย์ การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ คุณจะมีโชคดีอย่างที่เรียกว่า คุ้มค่ากับการรอคอย หากคุณรองานใหม่ คุณจะได้งานใหม่แบบชนิดที่เรียกว่า โชคเป็นของคุณ จะได้รับความนิยมชมชอบ ได้รับการยอมรับจากทุก ๆ คน และได้รับเกียรติสำคัญในงานอันมีเกียรติ...

เปิดดวงความรักทั้ง 6 ราศี ในปี 62 มาดูกันว่าใครจะพบคนถูกใจ สมหวัง หรือเลิกรา

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) สำหรับเรื่องที่โดดเด่นมากที่สุดในปีนี้ จะไปในเรื่องของความสัมพันธ์ในเรื่องของความรัก ความรู้สึก ถ้าคุณเป็นคนที่โสดอยู่ หาจะได้พบเจอกับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ไม่สะดวกที่จะสานความสัมพันธ์ ให้ระมัดระวังจิตใจของคุณให้ดี เก็บความรู้สึกของคนเอาไว้ในใจ อย่าได้หวังมากเกินไปเพราะอาจทำให้คุณเป็นทุกข์ได้ ความรู้สึกเมื่ออยู่ใกล้ชิด จะเกิดความสนิทสนม อาจจะทำให้คุณรักเขาไปแบบไม่ทันตั้งตัว แต่อย่างไรก็ตามนั้นความรักในครั้งนี้มีคำเตือนที่สำคัญ จะต้องระมัดระวังปัญหาแวดล้อมทั้งสองฝ่าย เป็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ยากต่อการแก้ไข หากฝันใดนั้นมีพันธะ ให้ระมัดระวังการเลิกรา แต่ถ้าหากความรักของคุณทั้งสองคน มีความมั่นคงเพียงพอ สิ่งเหล่านั้นก็ไม่อาจจะเกิดกับคุณได้ สำหรับใครในตอนนี้ที่กำลังตกเป็นมือที่สาม...

5 ราศี มีเกณฑ์ จะรวยไม่รู้ตัวในปีนี้ จะได้บ้านหลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม

ยินดีกับ 5 ราศี ดวงดีปี 62 นี้ด้วย บอกได้คำเดียวว่า ไม่รวยปีนี้ แล้วจะไปรวยปีไหน เตรียมรับทรัพย์ถล่มทลายกันเลย ถือเป็น 5 ราศี ที่โชคดีมากๆ เลยครับ จะมีราศีใดบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกันเลย อันดับที่ 5 ราศีที่เจ็ด คือ ราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน –...

3 ราศี ดวงดีบารมีแรง บุญเก่าจะหนุนให้ มีบ้าน มีรถ มีที่ดิน

ผู้ที่เกิดราศีเมษ : ตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษนั้น 10 ปีที่ผ่านมาอาจจะดูเหน็ดเหนื่อบกับการหาเงินมากๆ ท้อ ผิดหวังกับสิ่งที่ทำ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจจริงๆ ดวงตกเรื่องการเงินตลอด 10ปี เต็มๆเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กรรม ต้องชดใช้กรรมเก่าที่ทำมาในอดีตชาติ บางคนกลับต้องพลัดถิ่ด ย้ายถิ่นฐานเพื่อไปทำมาหาเลี้ยงชีพอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ต้องห่วงไป ภายในปี 2562 นี้...

หมอดูชื่อดังชี้ 5 ราศีดวงดีสุดขีด จะเจริญรุ่งเรืองมาก ได้ทรัพย์สินใหญ่

ปลายปี 2562 ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ ส่งผลต่อดวงดีโดดเด่น ดวงเฮงสุดๆ (ดาวย้ายเข้าสู่ราศีพิจิก) โดยคฑา ชินบัญชร ได้เผยถึงดวงตามราศีที่ได้รับผลต่อการเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัสครั้งนี้ อ.คฑา เผย 5 ราศีดวงดีสุดขีด อิทธิพลดาวพฤหัสโคจรย้าย ราศีสิงห์ พฤหัสยกสู่พิจิก เรือนพันธุ เจริญรุ่งเรืองมาก ได้ทรัพย์สินใหญ่ ค้าขายต่างประเทศ กำไรดี ทำบุญ : ไถ่ชีวิตโค ,...

เชคดวงแม่นๆ 12 ราศี มาดูกันว่าดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย เชคดวงกันได้ที่นี้

ดวงชะตาของ 12 ราศีนี้จะเป็นอย่างไร เช็คกันได้แม่นๆจากหมอดูชื่อดังได้ที่นี้ ดวงใครดีดวงใครร้าย อ่านคำทำนายกันได้เลย ราศีกุมภ์ ท่านได้ลาภโดยไม่คาดฝัน มีการจับจ่ายใช้สอยอย่างฟุ่มเฟือย ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับการแสดงของคนส่วนมาก พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้เป็นพิเศษ คนโสดจะมีแฟน กิจการงานเจริญรุ่งเรืองโดยเร็ว ราศีเมษ ท่านจะมีเรื่องวุ่นวายใจเพียงเรื่องเดียว แต่ก็จะทำให้กระทบถึงเรื่องอื่นๆไปด้วยในวันนี้ จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้ตั้งหลักตั้งตัวเอาไว้ เกินงบประมาณ ญาติพี่น้องไปมาหาสู่ ราศีพฤษภ จะได้พบเจอญาติมิตรที่พูดคุยกันถูกคอ วันนี้จะโชคดีในเรื่องการเงิน จะได้รับเงินก้อนโตจากหารเสี่ยงดวงทายโชค และดวงความรักก็เช่นกัน จะดูหวานกว่าในทุกวัน ราศีมิถุน ท่านได้รับของขวัญของรางวัลเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ใช้สอย ได้เครื่องมือสื่อสารที่มีประโยชน์อย่างมาก ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ส่วนมากจะเป็นลาภลอย บริวารช่วยทำมาหากินอย่างเต็มกำลัง ราศีกรกฎ ท่านจะใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการงาน สิ่งของหายไม่ว่าด้วยเหตุใดๆ...

5 ราศีดวงมาเเรง จะโชคดี ได้ทรัพย์ก้อนโต ต้องรับปลายปี 62

ราศีพฤษภ สำหรับหน้าที่การงานในปีนี้ พื้นฐานของคนยังมั่นคงอยู่ มีสัญญาณที่ดีในการปรับเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่าง ชาวราศีนี้ส่วนมากจะไม่ใช่กลุ่มที่อยู่ในตกอับมากเกินไป แต่อย่างไรก็ตามจะมีทรัพย์สินรองรับและคอยมีคนช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่เสมอ ไพ่ Ten of Pentacles ยังบอกถึงเรื่องราวในเรื่องของฐานะที่อยู่ ว่าในช่วงนี้จะอยู่สุขสบาย หากมีภาระค่าใช้จ่ายใดๆก็ให้ระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงินเกินตัว ยิ่งในปีนี้สำหรับ คนที่เกิดราศีนี้ จะต้องวางแผนในเรื่องของการซื้อการขาย บ้าน ที่ดิน โครงการต่างๆ หากจะต้องยื่นกู้ จะสมหวัง และจะร่วมลงทุนกับใครในครอบครัวจะต้องดูให้ดีก่อน ในด้านของการลงทุน ปีนี้มีโอกาสเก็งกำไรได้ดีพอสมควร เปลี่ยนสัญญาณว่าจะเจอจังหวะโชคชะตาในช่วงกลางปี และมีโอกาสได้รับโชคแบบไม่คาดฝัน แต่อย่างไรก็ตามชีวิตการเงินในปีนี้...

TOP AUTHORS

2 POSTS0 COMMENTS
49 POSTS0 COMMENTS
239 POSTS0 COMMENTS
80 POSTS0 COMMENTS
104 POSTS0 COMMENTS
93 POSTS0 COMMENTS
0 POSTS0 COMMENTS

Most Read

จากชีวิตไฮคลาสสุดหรู สู่พระป่า น่าเลื่อมใสศรัทธา

จากชีวิตไฮคลาสสุดหรู สู่พระป่า น่าเลื่อมใสศรัทธา ทุกๆ เย็น จะต้องนั่งรถลีมูซีนคันหรู เพื่อไปสวดมนต์ที่วัด ก่อนจะตัดสินใจนุ่งขาวห่มขาวอยู่นานถึง 3 ปี เป็นระยะเวลา 30 กว่าปีแล้วที่พระอาจารย์ สุมโน ภิกขุ พระฝรั่ง อดีตชาวเมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้สละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยสุขสบายในชีวิตฆราวาส แล้วหันเหตัวเองสู่เส้นทางแห่งจิตวิญญาณ เพื่อดำเนินชีวิตในวิถีทางที่สันโดษและเรียบง่าย ภายใต้ร่มเงาของพระพุทธศาสนา สิ่งที่ทำให้อดีตนักศึกษาด้านกฎหมายและนักธุรกิจด้านตีราคาที่ดินทั้งของรัฐและเอกชน ผู้เคยใช้ชีวิตระดับไฮคลาส เดินทางไปต่างประเทศด้วยเครื่องบินชั้นธุรกิจ (Business Class) พักแต่โรงแรมระดับห้าดาว...

ความรัก และ การเสียสละ ที่มนุษย์โลก ต้ อ ง รู้

"ถ้าข้าทำสำเร็จ มนุษย์โลกทุกคนจะเป็นหนี้บุญคุณเจ้า" เจ้าชายสิทธัตถะ พูดไว้กลับเจ้าหญิงยโสธรา ก่อนจะตัดสินใจ หนีออกจากพระราชวัง ทิ้งลูกที่เพิ่งคลอด ทิ้งประชาชนที่รักท่านมาก ทิ้งดินแดนอันยิ่งใหญ่ ทิ้งความเป็นกษัตริย์ที่เป็นความหวังของ คนทุกคน ณ เวลานั้น เพื่อแสวงหาหนทางหลุดพ้นจากความทุกข์ ให้กับมวลมนุษย์ แม้เจ้าหญิงยโสธรา จะทำใจไม่ได้ แต่ด้วยความเสียสละ ด้วยความรัก ที่ไม่อาจเห็นเจ้าชายสิทธัตถะ ต้องทนทุกข์ทรมานกับทุกๆ สิ่งที่เกิดขึ้นได้ เพราะเจ้าชายไม่อาจมองข้าม ความทุกข์ ที่เกิดจาก ความยากจน...

9 วิธีเก็บเงิน ง่ายๆ ใกล้ตัว ที่ห ล า ยคนม อ ง ข้ า ม มาตลอด

1 ขายของมือสองตามตลาดนัด เชื่อว่าคนไทยทุกคน ย่อมจะต้องมีเสื้อผ้าที่เก่าๆ ที่คุณเบื่อแล้วอย่างแน่นอน แต่อาจเป็นของใหม่ สำหรับใครบางคน ถ้างั้นก็ลองคัดแยก ข้าวของเครื่องใช้ กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์ไอที เสื้อผ้า ของท่านที่เบอร์แล้ว ไปเช่าล็อกตามตลาดนัดใกล้บ้านดูสิ ขายถูกๆ จับเงินหลักพันเลยก็มีแค่วันเดียว แถมค่าเช่าให้เต็มที่ไม่เกิน 300 บาทแน่นอน ขายได้แล้วก็อย่าลืมเอามาเก็บละ 2 ปล่อยวางจากของที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ใครเป็นสายปาร์ตี้ สังสรรค์ยามเย็นกันบ้าง ส่วนใหญ่ ก็เบี...

2 sาศี บุญเก่าออกผล หนุนนำ เส้น การเ งิ น พุ่งแ ร ง

2 sาศี บุญเก่าออกผล หนุนนำ เส้น การเ งิ น พุ่งแ ร ง บุญเก่าออกผล แข่งเรือแข่งพาย นั้นแข่งได้ แต่แข่งบุญ แข่งวาสนานั้นแข่งกันไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่บุญเก่า หนุนหนำ ออกดอก ออกผลให้เก็บเกี่ยว ทำอะไรก็ดีไปหมด รวยไปหมด จนบางทีก็สงสัยว่า ที่ผ่านมาเงินมันไปแอบอยู่ตรงไหนกันหมนะ พูดขนาดนี้แล้ว...