3 sาศีดวงพุ่ง ปี 63 ถึงเวลาถอยบ้านใหม่ รถใหม่ เงินสดที่ดิน

0
947

อันดับที่สาม ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ : ตั้งแต่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่เกิดราศีสิงห์ด้วยนะครับ ที่ผ่านมาท่านอาจประสบปัญหาเรื่องคนมากกว่าเรื่องงาน ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องทางใจ มักจะหาคนสนิท คนรู้ใจในที่ทำงานยากมาก ทำงานเยอะได้น้อย เหนื่อยจนสายตัวแทบข า ด  บอกเลยว่า ลึกๆแล้วคุณเป็นคนมีดวง เพียงแต่ว่า ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง ในเรื่องของเวลาดวงนั้น หลังผ่านช่วงต้นปี 63 เข้าสู่กลางปี 63 ตั้งแต่ เมษายน 63 เป็นต้นไป มีเกณฑ์จะได้เงินสดก้อนใหญ่อย่างแน่นอน แต่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อนนะ เทวดาท่านอยากเห็นความพยายามที่จะเปลี่ยนนิสัยเดิมๆ เสียก่อน อันไหน นำพาความล้มเหลวให้ชีวิต ขอให้ตั้งสติรู้ตัว ในปี 63 นี้ฟ้าเปิดทางสว่างแล้ว มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ จะได้ปลดหนี้สินได้ทันดี อ่านแล้วดีขอให้แชร์เก็บไว้ สาธุสมดังคำทำนายด้วยเทอญฯ สาธุ

อันดับที่สอง ผู้ที่เกิดราศีมังกร : ตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ราศีต่อมา ขอแสดงความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน คนเกิดในราศีมังกรเป็นคนที่มี กรรมเรื่องการเงิน ติดตัวมาอยู่แล้ว เพราะ มังกรคือสัตว์ในตำนานของคนจีน ผู้ที่ขยัน ค้าขายเก่ง และยิ่งใหญ่อย่างจักรพรรดิ์ ทำอะไรก็มักประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องการค้าขาย ใครอยากทำอะไรก็ให้ทำเลย รับรองรุ่งโรจน์แน่ๆ  แต่ช่วงที่ผ่านมาถึงคราวต้องใช้กรรมเก่าอยู่ ความสำเร็จเลยไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่  ตั้งแต่ก้าวเข้าเดือน กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป พ่อหมอบอกว่าช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ทำอะไร หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จเต็มร้อยแน่นอน อีกอย่างคือ ช่วงกลางปีหน้า มีเกณฑ์ได้ผ่านบ้านสมใจอยากสักที อยากได้ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ มีโต๊ะทำงานส่วนตัว มีธุรกิจส่วนค้า ยิ่งใหญ่อย่างมังกร อ่านแล้วดีขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สมดังคำทำนายด้วยเทอญฯ สาธุ

อันดับที่หนึ่ง ผู้ที่เกิดราศีเมษ : ตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ส่วนราศีสุดท้าย ผู้ที่เกิดในราศีเมษนั้นหลายปีที่ผ่านมาอาจจะดูเหน็ดเหนื่อบกับการหาเงินมากๆ ท้อ ผิดหวังกับสิ่งที่ทำ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจจริงๆ ดวงตกเรื่องการเงินตลอด 5 ปี เต็มๆเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กรรม ต้องชดใช้กรรมเก่าที่ทำมาในอดีตชาติ บางคนกลับต้องพลัดถิ่ด ย้ายถิ่นฐานเพื่อไปทำมาหาเลี้ยงชีพอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ต้องห่วงไป ภายในปี 2563 ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กรรมเก่าจะไม่มาเยือนคุณอีกต่อไปแล้ว และหมั่นสร้างกรรมใหม่ที่ดี ทำบุญ ทำทาน บารมีครบ 10 ข้อ ขอให้เชื่อ แล้วสิ่งดีๆจะเกิดผลกับคุณอย่างแน่นอน เกือบลืมบอกไปว่า ช่วงกลางปี มีเกณฑ์ถูกหวย ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆเลยทีเดียว อ่านแล้วดีขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สมดังคำทำนายด้วยเทอญฯ สาธุ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก : อาจารย์หมอเฮง3เฮง