เปิดโหงวเฮ้ง คุณพ่อบ้าน สามีคุณเป็นคนกลัวแฟนหรือเปล่า

0
118

ทัศนคติเ รื่ อ งหญิงชายเสมอภาคในปัจจุบัน ทำให้ผู้ชายให้เกียรติผู้หญิงมากขึ้น และผู้ชายที่มีแฟนหรือว่าแต่งงานแล้วบางคน อาจเข้าขั้นเกรงใจแฟนหรือภรรย ามาก แม้ว่าจะโดนแซวว่าอยู่เผ่าเกลียมัว (กลัวเมีย) แต่ผู้ชายอินเทรนด์สมัยนี้บอกว่า เป็นสุภาพบุรุษยุคใหม่ต้องเป็น “พ่อบ้านใจกล้า” ต้องรักและเกรงใจภรรย า รับรองว่าชีวิตดีทุกราย

วันนี้จึงมี Checklist ลักษณะโหงวเฮ้งหนุ่มที่มีแววเป็น พ่อบ้านใจกล้า มาให้ทุกคนได้อ่ า นกันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่า หนุ่มคนไหนมีลักษณะตรงตามนี้กันบ้าง

1. คิ้ว : คิ้วโก่ง อ่อนนุ่ม

คนที่ขนคิ้วอ่อนนุ่มจะเป็นคนละเอียดรอบคอบ ค่อนข้างอ่อนโยน ดังนั้น หากได้แฟนลักษณะนี้ เขาจะเอาใจใส่คู่ชีวิตหรือว่าแฟนสาวอย่างใกล้ชิด

2. จมูก : จมูกแฟบแบน หรือจมูกเล็ก

จมูกหมายถึงอัตตา คนที่จมูกแฟบแบน หรือจมูกเล็ก เมื่อเทียบกับใบหน้า จึงมักจะเป็นผู้ฟังที่ดี และรับฟังความคิดเห็นของแฟนสาวหรือภรรย า

3. ๑วงตา : ตาข้างขวาโตกว่าตาข้างซ้าย

ตาข้างซ้ายของผู้ชายเป็นตัวแทนของตนเอง ส่วนตาข้างขวาเป็นตัวแทนของคู่ชีวิต ซึ่งหมายถึง ภรรย าหรือแฟนสาวนั่นเอง ดังนั้นผู้ชายที่ตาขวาโตกว่าตาซ้าย จะเคารพความคิดเห็นของคู่ครอง

4. ใบหูไม่อวบอิ่ม

ใบหูก็เป็นตัวแทนของอัตตาเช่นกัน หากใบหูด้านในไม่นูนออกมา ก็มักจะเป็นคนที่ไม่ยึดมั่นในความคิดของตนเอง

5. โหนกแก้มต่ำ

คนที่โหนกแก้มต่ำ มักเป็นคนที่โอนอ่อนผ่อนตามคนอื่น และเป็นคนที่ข า ดความทะเยอทะย าน

ดังนั้นผู้ชายลักษณะดังกล่าว จึงมีจุดเด่นคือ เคารพความคิดเห็นของคู่ชีวิต อีกฝ่ายว่าอย่างไรก็มักจะว่าตามนั้น อบอุ่น และอ่อนโยน แต่หนุ่มแบ บนี้ มักจะมีข้อด้อย คือ ไม่ค่อยทะเยอทะย าน และไม่ค่อยกล้า ตั ดสินใจ แน่นอนว่า Nobody is perfect ทุกคนย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย อยู่ที่เราเลือกที่จะมอง และยอมรับซึ่งกันและกัน เพราะว่าเ รื่ อ งของความสัมพันธ์เป็นเ รื่ อ งของคนสองคนค่ะ

ขอบคุณแหล่งที่มา https://www.facebook.com/inklistpage/