ณวัฒน์ อาการหนัก ติดเชื้ อ C V-1 9 สายพันธุ์เดลตา

ณวัฒน์ อาการหนัก ติดเชื้ อ CV-19 สายพันธุ์เดลตา 

เรียกได้ว่ายังคงให้กำลังใจ และการติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับเจ้าพ่อนางงามชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดเวทีสาวงามที่มีชื่อเสีຍงระดับโลกมิสแกรนด์ ที่เจ้าตัวนั้นคิดเชื้อโควิด-19

ซึ่งคุณณวัฒน์ ให้ข้อมูลจากการสัมภาษณ์ว่าเจ้าตัวนั้นมีเชื้อโควิดคือ สายพันธุ์อินเดียเก่า หรือ สายพันธุ์เดลตา ที่แพทย์เรียกกันในปัจจุบันโดยในขณะนี้ คุณณวัฒน์ ยังคงรั กษ าอาการป่ ว ยอยู่ที่โรงพย าบาล และอยู่ในการดูแลของแพทย์เป็นอย่างดี ซึ่ง คุณณวัฒน์ได้เข้าไปรั กษ าตัว จะมีการไลฟ์อัปเดตอาการ

และการรั กษ าของทีมแพทย์เพื่อเป็นความรู้ ซึ่งโควิดสายพันธุ์ เดลตา หรือ สายพันธุ์อินเดียเก่า ที่คุณณวัฒน์ ได้รับเชื้อตัวนี้มานั้น เป็นสายพันธุ์ที่กำลังแพร่ขย ายอย่างต่อเนื่องในเมืองไทย แทนสายพันธุ์อังกฤษก่อนหน้านี้ซึ่งในการรั กษ านั้นผลจากการเอกซเรย์ปอด เจ้าตัวเผยว่าไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจ นัก แพทย์มีการกำลังปรับย า ค่าเ ลื อ ดและเม็ดเ ลื อ ดขาวกำลังต่อสู้หนัก จึงมีตัวเ ลขที่สูงในขณะนี้

ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ก็ได้ออกมาเผยความคืบ หน้าของ คุณณวัฒน์ ในรายการ ว่าได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกัน และตอนนี้อีกฝ่ายก็มีอาการเชื้อลงปอดแล้ว

เหตุก็เพราะไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันโควิด และสำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร , บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่ได้พบปะอีกฝ่ายก็ต้องกัก ตัวเช่นเดียวกัน

 

ซึ่ง มดดำ เผยอีกว่าเห็นใจเอกกี้ที่สุด เพราะเป็นคนที่ร ะวั งตัวเองมาก ขนาดนั่งทานข้าวด้วยกันยังไม่ยอมเ ล ย เพราะไม่อย า กเปิดแมส แต่ครั้งนี้กลับต้องมาโดนกักตัว

ขอบคุณ bangpunsara