เซนส์ แรง เ ตื อ น มีลางบอกเหตุ ที่จะเกิดเดือนเมษ ายน

0
178

ถือว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่มีเซนส์ดีมาก ๆ สำหรับ ใหญ่ ฝันดี ที่ได้ออกมาเผยเรื่องราวที่อาจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนเมษา ซึ่งอยากให้เตรียมให้พร้อม ซึ่งอาจจะเกิดได้ทั้ง 2 อย่าง

ใหญ่ ฝันดี ยังเป็นคนมีเซนส์เเรง มักจะมีลางบอกเหตุล่วงหน้า ล่าสุด เจ้าตัวได้มานั่งคุยเปิดใจในรายการ “ตัวเเม่มาเเล้ว” พร้อมกับเตือนภัยคนไทยให้ระวังเหตุการณ์ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้อีกด้วย

เชื่อมาตั้งเเต่เด็ก มีหลายครั้งที่ไม่ได้พูดถึง เเต่ตอนนี้มันคงถึงเวลาที่ต้องพูดบ้างเพราะมันอยู่กับตัวเรามานาน เเล้วบางทีมันอึดอัด เล่าให้เเต่คนที่เข้าใจเราฟัง เเต่ก็อยากจะพูดให้คนอื่นเข้าใจในสิ่งที่เราเป็

เผยชัดๆ

คือรู้สึกไม่ค่อยจะดีเหมือนกันในสิ่งที่เราเห็น มีเซนส์มันทำให้เราอึดอัด เพราะมันเกิดขึ้นในหัวเราเเละสิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้เรากลัวเหมือนคนบ้า บางครั้งวิ่งไปหาพระพุทธรูปหาพระเพื่อเข้าไปกอดองค์พระอย่าให้ลูกได้เห็นสิ่งเหล่านี้

บอกระดับประเทศ

นอกจากนี้ยังมีเซนส์บอกเหตุระดับประเทศอีกด้วย?

ตอนนั้นที่เราบอกว่าน้ำจะท่วม คนบอกเราบ้า ก็ไปซื้อที่ดินที่เขาใหญ่ไว้ให้เป็นที่หลบภัยของพวกเรา เล็กก็รู้สึกเหมือนกัน เเล้วพอน้ำท่วมเราก็ได้ไปอยู่ที่นี่คือในตัวมันจะส่งพลังงานสัญญาณให้เราไปฝึกไปซ้อม อุบัติเหตุทางเรือ ต้องมีอุปกรณ์อะไรการเตรียมความพร้อมของคน

ทุกอย่างที่ซ้อมได้ใช้หมด ซ้อมนั่นนี่ไป ไม่นานก็จะเกิดเหตุการณ์จริงขึ้น ผมจะฝันก่อนว่ามีเหตุการณ์เเบบนี้เกิดขึ้น เเล้วก็จะซ้อมก่อนกันเเล้วก็ได้ใช้ สิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้เราต้องเชื่อ โดยไม่ต้องหาคำตอบ

“ผมไม่ใช่นักดูดวงหรือนักคาดเดาเหตุการณ์น่ะ เเต่เท่าที่ผมรู้สึกเเละบอกกับคนในครอบครัวเเละรอบตัวว่า ให้ระวังจนถึงเดือนเมษายน พลังงานมันพาเราไปเห็นกับรูปแบบที่พาเราไปเจอหลายปีก่อนหน้านี้มันบอกให้ระมัดระวังสิ่งที่จะช่วยให้เราหลุดพ้นจากเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้คือสติ อย่างตอนเดือนมกราคม เรื่องฝุ่น p.m.ผมก็ตุนซื้อหน้ากากเอาไว้”

“ในช่วงเดือนเมษายน มันจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนหมู่มาก มันมี 2 อย่างที่จะเกิด ไม่เกิดจากมนุษย์ก็เกิดจากธรรมชาติ เเต่ผมกลัวในเรื่องของภัยที่เกิดขึ้นจากมนุษย์ ผมไม่ทราบแต่ทำให้คนเราแต่ทำให้คนเรามีสติกันได้ เวลาจะเห็นมันจะบอกล่วงหน้าไม่เกิน 5-7 วัน เมษาต้องระวังมีสติ และอยู่ในหลังการณ์ที่เเท้จริง”

ขอบคุณแหล่งที่มา fastnewsth.net